Có một tài khoản LinkedIn giống như bạn có một mạng xã hội mạnh mẽ về mặt tìm kiếm việc làm, gặp gỡ những người mới và kết nối bản thân trên khắp thế giới trên phương diện chuyên môn.
Nhưng có một điều đáng chú ý: Chính sách quyền riêng tư của LinkedIn quy định rằng LinkedIn sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn còn hoạt động hoặc khi cần thiết để cung cấp dịch vụ, ngoại trừ trường hợp dữ liệu hiển thị plugin chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xóa danh tính sau 12 tháng. .
Bây giờ, bạn không muốn bất cứ ai làm phiền sự riêng tư của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng chính sách bảo mật của LinkedIn hoặc tài khoản đang chạy không phải là một tách trà của bạn, bạn có thể tìm cách xóa tài khoản LinkedIn của mình. Đừng lo lắng vì chúng tôi có một hướng dẫn được biên soạn toàn bộ cho bạn.
Làm thế nào để xóa tài khoản LinkedIn của bạn?
Hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới tôi để xóa tài khoản LinkedIn của bạn.
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập.
Bước 2: Tìm 'Tôi' từ thanh trên cùng và mở menu bên dưới.

Bước 3: Tại đây, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
Bước 4: Mặc định sẽ đưa bạn đến trang 'Quyền riêng tư', nhưng bạn phải chọn tab 'Tài khoản'.
Bước 5: Từ ngăn bên trái, đi tới Quản lý tài khoản.
Bước 6: Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào 'Đóng tài khoản LinkedIn của bạn'.
![Cách xóa tài khoản LinkedIn của bạn Cách xóa tài khoản LinkedIn của bạn]()
Bước 7: Bây giờ, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn này, LinkedIn sẽ là lý do cho bạn. Bạn có thể chọn lý do của mình tại đây hoặc liệt kê lý do của riêng bạn trong phần phản hồi.
![Cách xóa tài khoản LinkedIn của bạn Cách xóa tài khoản LinkedIn của bạn]()
Bước 8: Khi bước tiếp theo xuất hiện, LinkedIn sẽ yêu cầu bạn xác nhận để bạn đóng đúng tài khoản.
Bước 9: LinkedIn sẽ không để bạn đi dễ dàng như vậy và do đó, nó sẽ yêu cầu bạn một lần nữa. Hồ sơ sẽ mất khoảng 24 giờ để bị xóa và bạn không thể quay lại tài khoản cũ một lần nữa. Có, phương pháp này phù hợp với câu hỏi về cách xóa tài khoản LinkedIn vĩnh viễn.
Bước 10: Khi hoàn thành bước này, bạn sẽ đăng xuất và nó sẽ bị xóa. Nhưng phần tốt là ID email tương tự của bạn sẽ có sẵn cho một tài khoản mới.
GHI CHÚ:
- Nếu bạn sở hữu tư cách thành viên cao cấp của tài khoản LinkedIn, trước tiên bạn cần giải quyết tài khoản đó, sau đó bạn có thể đóng tài khoản cơ bản của mình.
- Nếu bạn đã tạo một tài khoản mới và muốn hủy kích hoạt tài khoản cũ, bạn có thể để lại tùy chọn và hợp nhất tài khoản trùng lặp với tài khoản ban đầu.
- Sau khi bạn xóa tài khoản LinkedIn, tất cả các đề xuất và kết nối của bạn sẽ bị mất.
Các câu hỏi thường gặp
Q1. Tôi có nên xóa tài khoản LinkedIn của mình không?
Vâng, đây hoàn toàn là mong muốn của bạn. Nhiều người trên khắp thế giới đang sử dụng hồ sơ LinkedIn của họ để nhận việc làm, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của họ và kết nối theo một chế độ tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó và tận hưởng một phương thức truyền thông xã hội khác.
Quý 2. LinkedIn có còn phù hợp vào năm 2020 không?
Đúng. LinkedIn có liên quan vào năm 2020 và sẽ vẫn quan trọng trong những năm tới. Nhiều người dùng đang tận hưởng những lợi ích của công việc mới và có thể thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ trên hồ sơ.
Phần kết luận
Bây giờ bạn đã biết cách xóa tài khoản LinkedIn của mình, hãy suy nghĩ lại và xóa tài khoản. Chỉ cần nhớ rằng một khi tài khoản đó biến mất, nó sẽ không quay trở lại. Vì vậy, tốt hơn hết hãy mang những suy nghĩ đã được xem xét lại một lần nữa và hành động một cách thông minh.
Cũng kiểm tra:
Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên LinkedIn để biết thêm chi tiết!