
Bạn có nhớ những ngày xưa đẹp đẽ khi bạn có thể phớt lờ ai đó không
tin nhắn trò chuyện trên Facebook
và nói với họ sau đó rằng bạn đã bỏ lỡ tin nhắn vì bạn không có mặt ở bàn làm việc? Vâng, quả thực đó là khoảng thời gian tuyệt vời cho đến khi Facebook nghĩ ra ý tưởng khó chịu này (tuy nhiên, nó có thể không dành cho bạn)
xác nhận biên nhận đã đọc
.
Có nhiều cách để hiển thị ngoại tuyến trên Facebook và bạn có thể thực hiện điều đó nói chung cho các nhóm hoặc cá nhân nhất định. Bằng cách đó, bạn có thể trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ không bị làm phiền. Tuy nhiên, luôn có khả năng bạn quên áp dụng một thiết lập như vậy và nhận được một ping từ một người không quá quan trọng. Bây giờ, khi người ở đầu dây bên kia biết rằng bạn đã “ Đã xem ” tin nhắn, điều đó bắt buộc bạn phải trả lời, phải không?
![Không cho bạn bè trên Facebook biết bạn đã thấy trò chuyện Ping / tin nhắn Không cho bạn bè trên Facebook biết bạn đã thấy trò chuyện Ping / tin nhắn]()
Ý tôi là tại sao nghĩa vụ này. Họ (Facebook) ít nhất có thể đã cung cấp một tùy chọn để bật hoặc tắt điều này. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ có nhiều tự do hơn.
Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây với một giải pháp và sẽ cho bạn biết cách chắc chắn rằng bạn bè của bạn không biết nếu bạn đã đọc tin nhắn.
Như được giới thiệu trên TNW , Facebook Chat Undetected là một tiện ích bổ sung trên nhiều trình duyệt từ Crossrider. Nó hỗ trợ Chrome, Firefox, Internet Explorer và Safari, điều này cũng làm cho nó nổi bật so với các tiện ích bổ sung khác. Và như đã nói, nó cho phép bạn không bị phát hiện khi bạn không muốn trả lời tin nhắn trên Facebook ... thật nhẹ nhõm.
Nếu bạn muốn Trò chuyện Không bị phát hiện , hãy nhấp vào liên kết và tải xuống / cài đặt tiện ích bổ sung. Đảm bảo thực hiện điều đó từ trình duyệt bạn sử dụng. Nếu bạn có nhiều lựa chọn, bạn sẽ phải thực hiện điều đó riêng lẻ cho từng trình duyệt mà bạn sử dụng.
![Không cho bạn bè trên Facebook biết bạn đã thấy trò chuyện Ping / tin nhắn Không cho bạn bè trên Facebook biết bạn đã thấy trò chuyện Ping / tin nhắn]()
Không có gì thêm về các tùy chọn hoặc cài đặt liên quan đến tiện ích bổ sung. Giống như các tiện ích bổ sung khác, bạn sẽ có lựa chọn bật / tắt nó. Nhưng sau khi được cài đặt, nó hoạt động ngay lập tức.
Phần kết luận
Phần mở rộng này đã thực sự làm tôi bớt căng thẳng. Tôi chắc chắn đã có thể quay lại những ngày trên Facebook khi tôi có thể để một tin nhắn sang một bên và không lo bị phát hiện. Mặc dù tôi hy vọng Facebook sẽ cho phép người dùng đưa ra lựa chọn này sớm hay muộn, tôi cũng tự hỏi liệu họ có thể thấy 100% người dùng tắt như nhau hay không.
Tín dụng hình ảnh: Walt Stoneburner