เมื่อคุณชอบผู้สร้างบน YouTube คุณสามารถติดตามช่องของพวกเขาเพื่อรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดได้ อย่างไรก็ตาม รายการสมัครสมาชิกของคุณอาจยาวและ ทำให้ฟีดของคุณเสียหายเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น หากคุณต้องการเริ่มต้นใหม่ คุณสามารถยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube ทั้งหมดได้ในคราวเดียว

กระบวนการยกเลิกการสมัครจากแต่ละช่องทางอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและใช้เวลานาน โชคดีที่คู่มือนี้จะแสดงวิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดในคราวเดียว นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มขั้นตอนในการยกเลิกการสมัครจากช่องแต่ละช่องด้วย เอาล่ะ.
วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกันโดยใช้ส่วนขยาย
หากคุณใช้เบราว์เซอร์ที่รองรับส่วนขยายคุณสามารถใช้ความช่วยเหลือของส่วนขยายเพื่อยกเลิกการติดตามช่องจำนวนมากบน YouTube
หมายเหตุ : สำหรับขั้นตอนที่กล่าวถึงในที่นี้ เรากำลังใช้ Automata นอกจากนี้เรายังจะแนะนำส่วนขยายอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube
ขั้นตอนที่ 1:เปิดหน้าส่วนขยายอัตโนมัติโดยใช้ลิงก์ด้านล่าง
ติดตั้งส่วนขยายเพื่อยกเลิกการสมัครช่องบน YouTube
ขั้นตอนที่ 2:เลือก 'เพิ่มลงใน Chrome'
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 3:คลิกเพิ่มส่วนขยายเพื่อยืนยัน
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 4:จากนั้นไปที่หน้าเวิร์กโฟลว์ Automata จากลิงก์ด้านล่าง
เพิ่มเวิร์กโฟลว์การยกเลิกการสมัครจำนวนมากไปยัง Automata
ขั้นตอนที่ 5:เลือก 'เพิ่มลงในส่วนขยาย' ที่ด้านล่าง
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 6:เลือกตกลงเพื่อยืนยัน
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 7:ตอนนี้เข้าถึง Automata จากหน้าส่วนขยายแล้วกดเล่นถัดจาก 'Youtube Mass Unsubscriber'
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
คุณจะถูกนำไปที่หน้าสมัครสมาชิก YouTube ซึ่งรหัสจะยกเลิกการสมัครจากทุกช่องโดยอัตโนมัติ หากคุณไม่ต้องการยกเลิกการสมัครรับข่าวสารจำนวนมาก ให้ย้ายไปยังส่วนถัดไป
วิธียกเลิกการสมัครจากช่องบน YouTube
YouTube เป็นวิธีที่ดีในการค้นหาและดูวิดีโอในหัวข้อต่างๆ แต่หากคุณติดตามคนที่คุณไม่ต้องการติดตาม คุณสามารถยกเลิกการติดตามจากช่องเดียวได้
บนแอป YouTube สำหรับ Android และ iOS
ขั้นตอนที่ 1:เปิด YouTube > แตะการติดตามที่ด���านล่าง > เลือกทั้งหมด
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 2:แตะลูกศรลงถัดจากช่องที่คุณต้องการยกเลิกการสมัครแล้วเลือกยกเลิกการสมัคร
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
นอกจากนี้ คุณสามารถไปที่ช่องที่คุณต้องการยกเลิกการสมัคร > เลือกปุ่มสมัครรับข้อมูลแล้วแตะยกเลิกการสมัคร
บนเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป
ขั้นตอนที่ 1:เปิด YouTube บนเบราว์เซอร์ใดก็ได้โดยใช้ลิงก์ด้านล่าง
เยี่ยมชม YouTube
ขั้นตอนที่ 2:เลือกการสมัครสมาชิกจากแถบด้านข้าง
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 3:เลือกจัดการ
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 4:กดลูกศรลงถัดจากช่องที่คุณต้องการยกเลิกการสมัครแล้วเลือกยกเลิกการสมัคร
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 5:เลือกยกเลิกการสมัครเพื่อยืนยัน
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
แค่นั้นแหละ! คุณได้ยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube
วิธีหยุดการแจ้งเตือนช่อง YouTube
หากคุณรู้สึกรำคาญกับจำนวนการแจ้งเตือนที่ค���ณได้รับจากช่องที่ติดตาม คุณสามารถปิดเสียงการแจ้งเตือนแทนการยกเลิกการติดตามช่องได้อย่างง่ายดาย นี่คือขั้นตอน:
ขั้นตอนที่ 1:เปิด YouTube และไปที่ช่องที่คุณต้องการปิดการแจ้งเตือน
ขั้นตอนที่ 2:คลิกที่ปุ่มลูกศรชี้ลงและเลือกไม่มี
เคล็ดลับ:คุณยังสามารถเลือกส่วนบุคคลเพื่อรับการแจ้งเตือนแบบกำหนดเองตามวิดีโอที่คุณดูได้
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
วิธีสมัครรับข้อมูลช่อง YouTube อีกครั้ง
หากคุณปฏิบัติตามวิธีการใดๆ ข้างต้นเพื่อยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากช่องบน YouTube และตอนนี้ต้องการสมัครรับข้อมูลอีกครั้ง คุณสามารถค้นหาชื่อช่องและกดปุ่มสมัครรับข้อมูล หากคุณจำชื่อช่องไม่ได้ คุณสามารถค้นหาวิดีโอที่คุณชอบจากประวัติ YouTube จากนั้นจึงเข้าถึงช่องเพื่อติดตาม มีวิธีดังนี้:
หมายเหตุ : คุณไม่สามารถติดตามช่อง YouTube ที่ไม่ได้ติดตามหลายช่องพร้อมกันได้ คุณจะต้องทำสำหรับแต่ละช่องที่คุณต้องการสมัครรับข้อมูลอีกครั้ง
ขั้นตอนที่ 1:เข้าถึงประวัติ YouTube โดยใช้ลิงก์ด้านล่าง
เข้าถึงประวัติ YouTube
ขั้นตอนที่ 2:เข้าถึงช่องของวิดีโอที่คุณต้องการสมัครรับข้อมูลอีกครั้ง
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
ขั้นตอนที่ 3:กดปุ่มสมัครสมาชิก
![วิธียกเลิกการสมัครจากช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน]()
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการยกเลิกการติดตามช่อง YouTube จำนวนมาก
1. Youtuber สามารถดูได้ว่าคุณยกเลิกการติดตามหรือไม่?
ไม่ ผู้ใช้ YouTube จะไม่ได้รับการแจ้งเตือนใดๆ เมื่อผู้ใช้ยกเลิกการสมัคร อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจสังเกตเห็นความแตกต่างในจำนวนสมาชิกเมื่อตรวจสอบ
2. YouTube ลบสมาชิกปลอมหรือไม่
YouTube พยายามตรวจจับและลบสมาชิกปลอมออกจากช่องเมื่อตรวจพบ สมาชิกปลอมรวมถึงบัญชีบอทหรือบัญชีที่ไม่ได้ใช้งานที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มจำนวนสมาชิกของช่อง
สตรีมมิ่งบน YouTube ต่อไป
เมื่อคุณยกเลิกการติดตามช่อง YouTube ทั้งหมดพร้อมกัน มันจะช่วยคุณประหยัดเวลา เราหวังว่าวิธีการทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะเป็นประโยชน์ หากคุณยังคงมีข้อเสนอแนะหรือข้อสงสัยใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น คุณอาจต้องการตรวจสอบวิธีการรายงานโฆษณา YouTube