หากคุณปิดใช้งานบัญชี Facebook ของคุณแล้วและยังได้รับข้อความบนFacebook Messengerคุณจำเป็นต้องทราบเหตุผลเบื้องหลัง โดยปกติเมื่อปิดการใช้งาน Facebook จากโทรศัพท์ ผู้ส่งสารก็จะหยุดทำงานเช่นกัน แต่จะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อคุณเข้าถึงผู้ส่งสารผ่าน Facebook เท่านั้น
กระบวนการ : คุณต้องปิดการใช้งานบัญชี Facebook ก่อนปิดใช้งาน Facebook Messenger ไม่ว่าคุณจะเยี่ยมชมผ่านแอพแยกต่างหากหรือคุณสมบัติในตัว
เรามาทำความเข้าใจก่อนว่าจะปิดการใช้งานบัญชี Facebook ของคุณอย่างไร?
ขั้นตอนที่ 1:ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณในเบราว์เซอร์และคลิกที่ปุ่มลูกศรที่แถบด้านข้างขวาบน
ขั้นตอนที่ 2:ตรวจสอบด้านซ้ายและคลิกที่ข้อมูล Facebook ของคุณ
ขั้นตอนที่ 3:ค้นหาเสื่อมและการลบนี่และคลิกดู
ขั้นตอนที่ 4:เลือกบัญชีปิดใช้งานแล้วคลิกดำเนินการต่อไปการเสื่อมบัญชี
ตอนนี้ หากคุณต้องการปิดใช้งานบัญชี Facebook ของคุณโดยใช้โทรศัพท์มือถือ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง
แวะไปที่การตั้งค่า> การตั้งค่าบัญชี> ความปลอดภัย> บัญชีปิดใช้งาน แตะที่มันและทำเสร็จแล้ว!
เมื่อคุณปิดการใช้งานบัญชี Facebook ของคุณเสร็จแล้ว ผู้ส่งสารของคุณควรปิดการใช้งานเมื่อคุณเยี่ยมชมผ่าน Facebook เท่านั้น
วิธีปิดการใช้งาน Facebook Messenger หลังจากปิดการใช้งาน Facebook
ขั้นตอนที่ 1:เปิดแอพ Facebook Messenger
ขั้นตอนที่ 2:แตะที่รูปโปรไฟล์ของคุณ (ด้านซ้ายบน)
ขั้นตอนที่ 3:เลื่อนไปที่สิ้นสุดและหาทางกฎหมายและนโยบาย
ขั้นตอนที่ 4:เลือกปิดใช้งาน Messengerในหน้าจอถัดไป
ขั้นตอนที่ 5:ที่นี่คุณจะต้องใส่รหัสผ่านและแตะดำเนินการต่อ
และคุณก็พร้อมที่จะไป! นี่คือวิธีที่คุณลบบัญชีผู้ส่งสาร
อะไรคือความแตกต่างระหว่างการปิดใช้งานและลบบัญชี Facebook?
มีบางครั้งที่คุณต้องการกำจัดบัญชี Facebookชั่วคราว ที่จริงแล้ว คุณมีความยืดหยุ่นในการกลับมาบน Facebook ได้ทุกเมื่อหลังจากปิดใช้บัญชีไปแล้ว
เมื่อคุณเลือกตัวเลือกในการลบบัญชี Facebook แล้ว คุณจะไม่มีทางกลับมาเข้าถึงกิจกรรม รูปภาพ วิดีโอ แต่คุณสามารถเริ่มบัญชีใหม่ได้ในภายหลัง แม้ว่า Facebook จะเริ่มกระบวนการลบ 14 วันหลังจากคำขอและใช้เวลาถึง 90 วันในการลบการติดตามของคุณ
คุณสามารถปิดการใช้งาน Facebook Messenger โดยไม่ต้องปิดการใช้งาน Facebook ได้หรือไม่?
ไม่ได้ คุณต้องปิดการใช้งานบัญชี Facebook ของคุณก่อนที่จะปิดการใช้งาน Facebook Messenger ตัวเลือกในการปิดใช้งาน Messenger จะถูกสร้างขึ้นเมื่อบัญชีถูกปิดใช้งานเท่านั้น
จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากปิดใช้งาน Messenger
เมื่อปิดการใช้งาน Facebook Messenger โปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏให้ใครเห็นและไม่มีใครสามารถส่งข้อความถึงคุณได้ หากคุณต้องการเปิดใช้งานเฉพาะ Messenger อีกครั้ง เป็นไปไม่ได้และแม้แต่บัญชี Facebook ก็ฟื้นคืนชีพได้
เคล็ดลับ : หากคุณต้องการแสดงให้โลกเห็นในโหมดออฟไลน์บน Messenger เพื่อไม่ให้รบกวนคุณอีกต่อไป คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน เปิดตัวแอพพลิเค> แตะบนไอคอนรายละเอียด > สถานะคล่องแคล่ว > สลับสวิทช์ปิด > แตะเสร็จสิ้น
![วิธีปิดการใช้งาน Facebook Messenger เมื่อปิดการใช้งาน Facebook แล้ว? วิธีปิดการใช้งาน Facebook Messenger เมื่อปิดการใช้งาน Facebook แล้ว?]()
เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องอ่านข้อความที่ไม่ต้องการและจะไม่มีใครรู้ว่าคุณออนไลน์อยู่หรือไม่ เรียบง่าย!
แค่นั้นแหละ! เราหวังว่าคุณจะอยู่อย่างสงบสุขหลังจากเว้นช่องว่างจากช่องทางโซเชียล แม้ว่าคุณต้องการควบคุมเวลาของคุณบน Facebook แต่ Social Fever บน Android ก็สามารถช่วยให้คุณคงความเหมือนเดิมได้ เชื่อเถอะ!
![วิธีปิดการใช้งาน Facebook Messenger เมื่อปิดการใช้งาน Facebook แล้ว? วิธีปิดการใช้งาน Facebook Messenger เมื่อปิดการใช้งาน Facebook แล้ว?]()
ในระหว่างนี้ โปรดสละเวลาสักครู่เพื่อตรวจสอบ!
หากคุณยังใช้งาน Facebook อยู่ โปรดแสดงความรักต่อและติดตามเราบนหน้าFacebook Systweakอย่างเป็นทางการของเรา