การใช้ Snapchat เป็นเรื่องสนุก คุณสามารถส่งสแน็ปช็อตที่น่ารักให้เพื่อนและแชทบนแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม บางครั้ง คุณไม่ต้องการให้บางคนมารบกวนคุณอีกต่อไป โชคดีที่ Snapchat อนุญาตให้คุณลบหรือบล็อกเพื่อนจากรายชื่อผู้ใช้ Snapchat ของคุณ ดังนั้น หากคุณต้องการลบบางคนออกจากบัญชี Snapchatของคุณให้เรียนรู้วิธีลบบางคนออกจาก Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้
โพสต์นี้จะกล่าวถึงวิธีการลบหรือบล็อกเพื่อนและเพิ่มกลับหากคุณเปลี่ยนใจ ดังนั้น มารู้จักวิธีเลิกเป็นเพื่อนกับใครบางคนใน Snapchat โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบกัน
จะลบเพื่อนออกจาก Snapchat ได้อย่างไร?
เมื่อลบเพื่อนของคุณออกจากรายชื่อเพื่อนที่เพิ่มเข้ามา พวกเขาจะไม่เห็นเสน่ห์และเรื่องราวส่วนตัวของคุณอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถดูเนื้อหาที่คุณตั้งค่าเป็นสาธารณะได้ นอกจากนี้ หากการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณอนุญาต พวกเขาสามารถส่งสแน็ปช็อตหรือเริ่มต้นการแชทได้เช่นกัน
ขั้นตอนในการลบเพื่อนออกจากรายชื่อเพื่อนของคุณ
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเรียนรู้วิธีลบบางคนออกจาก Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้:
ขั้นตอนที่ 1:เปิด Snapchat ไปที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนซ้ายแล้วแตะที่นี่คุณจะเห็นส่วน - เพื่อน แตะที่ My Friends แล้วคุณจะเห็นรายชื่อเพื่อนทั้งหมดที่เพิ่มในบัญชี Snapchat ของคุณ
ขั้นตอนที่ 2:ค้นหาเพื่อนที่คุณต้องการลบออกจากรายการ ตอนนี้แตะชื่อเพื่อนค้างไว้

ขั้นตอนที่ 3:แตะที่เพิ่มเติม
ขั้นตอนที่ 4:ตอนนี้แตะที่ลบเพื่อน
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
มันจะแสดงกล่องโต้ตอบให้คุณยืนยันว่าคุณต้องการลบผู้ใช้หรือไม่ แตะที่ลบ
นี่คือวิธีการเลิกเป็นเพื่อนในSnapchat โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบเนื่องจากไม่มีการส่งข้อความถึงเพื่อนของคุณ
หรือคุณสามารถใช้ขั้นตอนเหล่านี้ได้เช่นกัน:
อีกวิธีในการเรียนรู้วิธียกเลิกการเพิ่มใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ก็คือผ่านส่วนการแชท
ขั้นตอนที่ 1:ปัดจากด้านซ้ายของหน้าจอไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อรับการแชทบนหน้าจอ
ขั้นตอนที่ 2:ตอนนี้แตะชื่อผู้ใช้ของเพื่อนที่คุณต้องการลบ
ขั้นตอนที่ 3:ไปที่ส่วนต่อประสานการแชทและคลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนซ้าย
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
ขั้นตอนที่ 4:ค้นหาจุดสามจุดที่จัดเรียงตามแนวนอนจากมุมขวาบนแล้วแตะ
ขั้นตอนที่ 5:ตอนนี้คลิกตัวเลือกลบเพื่อน
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
มันจะแสดงกล่องโต้ตอบให้คุณยืนยันว่าคุณต้องการลบผู้ใช้หรือไม่ แตะที่ลบ
หมายเหตุ:เมื่อคุณบล็อก ลบ หรือปิดเสียงเพื่อนแล้ว พวกเขาจะใช้งานไม่ได้บนหน้าจอ Discover อีกต่อไป
จะบล็อกเพื่อนใน SnapChat ได้อย่างไร?
ถ้าคุณไม่ต้องการให้เพื่อนเห็น Charms หรือ Story ของคุณ คุณสามารถบล็อกเพื่อนคนนั้นได้ เมื่อบล็อกพวกเขา พวกเขาจะไม่สามารถส่งการแชทและสแน็ปช็อตถึงคุณได้เช่นกัน หากต้องการเรียนรู้วิธีบล็อกบางคนใน snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่าคุณสามารถใช้สองวิธี
ขั้นตอนในการบล็อกเพื่อนใน Snapchat:
วิธีแรกสำหรับคุณในการเรียนรู้วิธีบล็อกบางคนใน snapchatโดยที่พวกเขาไม่รู้คือวิธีดั้งเดิมโดยการตรวจสอบรายชื่อเพื่อน
ขั้นตอนที่ 1:ไปที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนซ้ายแล้วแตะที่นี่คุณจะเห็นส่วน - เพื่อน แตะที่ My Friends แล้วคุณจะเห็นรายชื่อเพื่อนทั้งหมดที่เพิ่มในบัญชี Snapchat ของคุณ
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
ขั้นตอนที่ 2:ค้นหาเพื่อนที่คุณต้องการบล็อก จากนั้นแตะชื่อของเขา/เธอค้างไว้
ขั้นตอนที่ 3:ตอนนี้แตะเพิ่มเติม
ขั้นตอนที่ 4:ตอนนี้กดตัวเลือกบล็อก
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
มันจะแสดงกล่องโต้ตอบเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการที่จะปิดกั้นผู้ใช้แตะบนบล็อก
หรือคุณสามารถใช้ขั้นตอนด้านล่างได้เช่นกัน:
วิธีนี้จะบอกวิธีบล็อกบางคนใน snapchatโดยที่พวกเขาไม่รู้ในส่วนแชท
ขั้นตอนที่ 1:ปัดไปทางขวาเพื่อรับหน้าจอแชท
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
ขั้นตอนที่ 2:ตอนนี้แตะชื่อผู้ใช้ของเพื่อนที่คุณต้องการบล็อก
ขั้นตอนที่ 3:ไปที่ส่วนต่อประสานการแชทและคลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนซ้าย
ขั้นตอนที่ 4:ค้นหาจุดสามจุดที่จัดเรียงตามแนวนอนจากมุมซ้ายบนแล้วแตะ
ขั้นตอนที่ 5:แตะที่บล็อกเพื่อบล็อกเพื่อนของคุณ
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
มันจะแสดงกล่องโต้ตอบเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการที่จะปิดกั้นผู้ใช้แตะบนบล็อก
จะปลดบล็อคเพื่อนใน SnapChat ได้อย่างไร?
ในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจและต้องการเป็นเพื่อนกับคนที่คุณบล็อกก่อนหน้านี้ คุณสามารถทำได้ง่ายๆ
เมื่อคุณเลิกบล็อกเพื่อนแล้ว เขา/เธอจะสามารถส่งแชทและสแน็ปช็อตให้คุณได้ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นเสน่ห์และเรื่องราวของคุณได้อีกด้วย
ขั้นตอนในการปลดบล็อคเพื่อนของคุณ:
ขั้นตอนที่ 1:มองหาไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนซ้าย
ขั้นตอนที่ 2:ไปที่การตั้งค่า
ขั้นตอนที่ 3:เลื่อนไปที่ด้านล่างเพื่อค้นหาตัวเลือกที่ถูกบล็อก
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
ขั้นตอนที่ 4:กดปุ่มกากบาทข้างชื่อเพื่อนที่คุณต้องการปลดบล็อก
![วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ วิธีลบหรือบล็อกใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้]()
กล่องโต้ตอบยืนยันการกระทำของคุณจะปรากฏขึ้น แตะที่ใช่เพื่อปลดบล็อกบุคคล
แค่นั้นแหละ Snapchatters! ตอนนี้คุณสามารถเลิกเพิ่มใครบางคนใน Snapchat โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถควบคุมได้ว่าใครบ้างที่สามารถส่งสแน็ปหรือแชทถึงคุณ และตรวจสอบว่าใครสามารถเห็นเรื่องราวและเสน่ห์ของคุณ
คำถามที่พบบ่อย
ไตรมาสที่ 1 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเลิกเพิ่มใครบางคนใน Snapchat?
หากคุณกำลังพยายามลบใครบางคนออกจากบัญชี Snapchat ของคุณ คุณสามารถทำได้ เมื่อคุณลบออกจากรายชื่อเพื่อนของคุณ พวกเขาจะไม่ได้รับการแจ้งเตือน แต่จะพบโดยพวกเขาเท่านั้นที่พวกเขาไม่สามารถเห็นโปรไฟล์หรือเรื่องราวของคุณหากตั้งค่าเป็นส่วนตัว นอกจากนี้พวกเขาจะไม่ส่งข้อความถึงคุณหรือแท็กคุณในสแน็ปช็อตโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ
ไตรมาสที่ 2 เมื่อคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat พวกเขาจะยังสามารถเห็นข้อความได้หรือไม่
เนื่องจาก Snapchat ลบข้อความออกจากแชทโดยอัตโนมัติ ข้อความส่วนใหญ่จึงหายไป แต่ถ้าคุณส่งข้อความถึงใครซักคนแล้วบล็อกพวกเขา พวกเขาจะไม่เห็นข้อความเหล่านั้นอีกต่อไป
ไตรมาสที่ 3 ฉันสามารถดูโปรไฟล์ของใครบางคนหลังจากที่ฉันลบออกจากบัญชี Snapchat ของฉันได้หรือไม่
ได้ คุณสามารถดูโปรไฟล์และเรื่องราวของพวกเขาได้หากเป็นบัญชีสาธารณะ สำหรับบัญชีส่วนตัว คุณต้องเป็นเพื่อนกับพวกเขาเพื่อดูโปรไฟล์และเรื่องราวของพวกเขา
ชอบบทความ? กรุณาแบ่งปันความคิดของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง