Tính toàn diện của Facebook đã củng cố danh tiếng của nó như một công cụ cần phải có trong kho vũ khí của bất kỳ nhà tiếp thị truyền thông xã hội nào. Tất cả là nhờ vào cơ sở người dùng khổng lồ và là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng có lợi như vẻ ngoài của nó.
Vì bạn có thể rơi vào tình huống không cần tài khoản Facebook hoặc Trang doanh nghiệp để kết nối với người hâm mộ.
Vì vậy, vì bất cứ lý do gì, bạn đã quyết định xóa Trang hoặc Tài khoản Facebook của mình , rất may, việc xóa nó là một quá trình không đau đớn.
Làm thế nào để xóa trang Facebook?
Để xóa một Trang Facebook mà bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình, hãy làm như sau. Đảm bảo bạn là quản trị viên của trang để xóa trang doanh nghiệp của bạn .
Bước 1- Điều hướng đến Trang Doanh nghiệp trên Facebook mà bạn muốn xóa.
Bước 2- Chuyển đến menu Cài đặt ở đầu trang của bạn.
Bước 3- Cuộn xuống và tìm tùy chọn 'Xóa Trang: Xóa Trang của bạn'.

Bước 4- Trong cửa sổ bật lên Nhấp vào tùy chọn 'Xóa'. Ngay sau khi bạn nhấp để xóa trang của mình, một thông báo tức thì sẽ xuất hiện trên màn hình xác nhận Trang của bạn đã vào chế độ Xóa.
Bước 5- Facebook lưu Trang Doanh nghiệp của bạn trong 14 ngày, trong trường hợp bạn đổi ý và muốn kích hoạt lại Trang Facebook của mình.
Nếu đúng như vậy, bạn có thể làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên và khôi phục trang bằng cách nhấp vào nút 'Hủy xóa'.
Xem thêm:-
Làm thế nào để biết ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook Bạn tò mò muốn biết chính xác ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook? Nhận trợ giúp của Công cụ theo dõi hủy kết bạn chuyên dụng sẽ ngay lập tức ...
Nếu tôi không phải là quản trị viên và muốn xóa trang Facebook thì sao?
Facebook không cho phép bất kỳ ai khác ngoài Quản trị viên xóa trang doanh nghiệp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu gần đây bạn đã mất vai trò Quản trị viên hoặc bạn được thiết lập làm Biên tập viên của trang? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thử xóa Trang Facebook, nhưng điều đó phức tạp hơn một chút và tỷ lệ truy cập có thể không phải là phần trăm.
Để thử xóa Trang Facebook mà không có vai trò Quản trị viên, bạn chỉ cần báo cáo trang đó là Vi phạm tài sản trí tuệ của bạn. Để làm như vậy, hãy đi tới trang bạn muốn xóa> Nhấp vào biểu tượng Dấu ba chấm bên dưới ảnh bìa của trang và chọn Báo cáo trang đó. Giải thích lý do tại sao bạn muốn trang bị xóa khỏi Facebook và bạn không bao giờ biết rằng bạn có thể nhận được kết quả mong muốn.
Trước khi bạn xóa Trang Facebook của mình, hãy ghi nhớ những điều nhất định:
- Giữ một bản sao của Dữ liệu Trang Facebook của bạn . Trước khi xóa Trang Facebook, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả dữ liệu, để bạn có một bản sao của tất cả Bài đăng, Video, Ảnh và thông tin trang khác của mình để sử dụng thêm (đề phòng). Để tải xuống dữ liệu trang Facebook của bạn, hãy đi tới nút Cài đặt trang> Định vị trang tải xuống> trên màn hình tiếp theo, chọn dữ liệu mà bạn muốn giữ lại bản sao và nhấn nút 'Tạo tệp'. Tùy thuộc vào kích thước của dữ liệu, quá trình này có thể mất thời gian. Sau khi hoàn tất, một liên kết sẽ được gửi đến ID email đã đăng ký. Bạn có thể theo liên kết để tải xuống dữ liệu Facebook của mình.
- Thay vào đó, bạn có thể Hủy xuất bản Trang. Điều này giúp bạn tạm ngừng chạy Facebook mà không xóa trang cũng như giữ chân người theo dõi. Để hủy xuất bản Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn. Đi tới trang của bạn> Cài đặt> Xóa Trang> Chọn liên kết Hủy xuất bản thay vì Xóa Trang của bạn.
![Làm cách nào để xóa trang Facebook của tôi Làm cách nào để xóa trang Facebook của tôi]()
- Hợp nhất các trang Facebook nếu bạn đang chạy hai trang người hâm mộ, nó có thể tạo ra sự nhầm lẫn cho đối tượng mục tiêu của bạn, để tránh điều này, hãy thử hợp nhất chúng. Để làm như vậy, hãy truy cập facebook.com/pages/merge> Chọn các trang bạn muốn hợp nhất> Nhấp vào nút Merge Pages & kết thúc bằng một Trang Facebook.
![Làm cách nào để xóa trang Facebook của tôi Làm cách nào để xóa trang Facebook của tôi]()
Hãy nhớ rằng việc xóa trang Facebook là vĩnh viễn và tất cả dữ liệu và thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, vì vậy hãy kiên nhẫn và suy nghĩ kỹ trước khi bạn tạm biệt Trang Doanh nghiệp trên Facebook của mình.
Mọi thắc mắc xin vui lòng nêu trong phần bình luận bên dưới!