LinkedIn đã giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những người sẵn sàng chuyển đổi công việc hoặc bắt đầu với một công việc mới, gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới và kết nối với họ để có cơ hội sẵn sàng. Kết nối này cho phép chúng tôi khám phá cuộc sống nghề nghiệp của phía bên kia đồng thời tìm hiểu xem có yêu cầu công việc tại một địa điểm nhất định phù hợp với hồ sơ của bạn hay không.
Tuy nhiên, đôi khi bạn không muốn một số người xuất hiện ở bất cứ đâu gần bạn, có thể là sếp cũ, đồng nghiệp cũ hoặc đối tác cũ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể tìm hiểu cách chặn trên Linkedin mà không cần xem hồ sơ ngay tại đây.
Trước khi chặn ai đó mà không nhấp vào hồ sơ của họ, hãy xem Cách xem các hồ sơ khác trên Linkedin mà họ không biết?
Làm thế nào để chặn ai đó mà không cần nhấp vào hồ sơ của họ? (Android / iOS)
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ hoặc ảnh của bạn trên LinkedIn để truy cập trang hồ sơ của bạn.
Bước 2: Chạm vào biểu tượng Cài đặt. Chọn tab 'Quyền riêng tư' từ đầu trang.
Bước 3: Chọn 'Tùy chọn xem hồ sơ' tại đây.
Bước 4: Nhấn vào 'Chế độ riêng tư' để ẩn danh với người khác.
Bước 5: Bây giờ nếu bạn truy cập hồ sơ của ai đó, họ sẽ không được thông báo về lượt truy cập của bạn với tên. Đúng hơn, nó nói rằng 'Ai đó Ẩn danh đã xem hồ sơ của bạn.'
Bước 6: Nhấn vào 'Thêm' bên cạnh tên của người bạn muốn chặn.
![Cách chặn ai đó trên LinkedIn mà không cần xem hồ sơ của họ Cách chặn ai đó trên LinkedIn mà không cần xem hồ sơ của họ]()
Bước 7: Chọn 'Báo cáo hoặc Chặn' ở cuối. Lời nhắc tiếp theo sẽ hỏi bạn xem bạn muốn báo cáo hồ sơ này hay báo cáo hình ảnh này? Chọn tùy chọn nào phù hợp với bạn hoặc nếu không, bạn có thể chọn Chặn ở trên cùng.
Sau khi hoàn tất, bạn có thể quay lại để cập nhật cài đặt từ tab Quyền riêng tư trong Cài đặt.
Với các cài đặt ở trên, bạn có thể chặn ai đó mà không cần xem hồ sơ của họ hoặc thực sự ẩn họ.
Cũng đọc : 6 mẹo tuyệt vời để nâng cấp trò chơi LinkedIn của bạn
Làm thế nào để chặn ai đó trên Linkedin mà không cần xem hồ sơ? (Web)
Bước 1: Đăng nhập vào hồ sơ Linkedin của bạn.
Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ bên trái và truy cập trang hồ sơ của bạn.
Bước 3: Tìm 'Tôi' từ thanh trên cùng và mở nó ra.
Bước 4: Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư và một vòi mới sẽ tự động mở.
Bước 5: Chọn tab Quyền riêng tư. Cuộn xuống và tìm 'Cách người khác xem hoạt động Linkedin của bạn'.
![Cách chặn ai đó trên LinkedIn mà không cần xem hồ sơ của họ Cách chặn ai đó trên LinkedIn mà không cần xem hồ sơ của họ]()
Bước 6: Nhấp vào 'Thay đổi' ngay bên cạnh 'Tùy chọn xem hồ sơ'. Tại đây, chọn 'Thành viên Linkedin ẩn danh'.
Bước 7: Truy cập hồ sơ bạn muốn chặn, chọn 'Thêm' bên cạnh tên của họ và chọn 'Báo cáo / Chặn'. Và chọn tùy chọn cần thiết.
Cũng nên đọc: Cách tắt thông báo ứng dụng LinkedIn trong Windows 10
Tại sao lại chặn ai đó trên Linkedin?
Mặc dù chúng tôi đã giải thích cho bạn cách chặn ai đó mà không cần truy cập hồ sơ của họ, nhưng chặn có vẻ như là một bước cực kỳ nghiêm trọng. Vâng, nó cuối cùng đã làm bạn thư giãn và giết chết tất cả các cách liên lạc với nhau.
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn cắt kết nối mà không cần quá nhiều, bạn có thể thực hiện các bước bên dưới. Nhấn vào hồ sơ của một người khác mà bạn muốn 'chia tay' về mặt kỹ thuật và chọn 'Thêm' bên cạnh tên của họ.
- Ngừng theo dõi Kết nối : Nhấn hoặc nhấp vào thẻ Bỏ theo dõi tại đây để ngừng xem các cập nhật từ người đó. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể xem các bài đăng và cập nhật của anh ấy nhưng anh ấy có thể.
- Loại bỏ kết nối : khi khe cắm này được chọn, bạn hoàn toàn bị ngắt kết nối với nhau. Không ai trong số các bạn có thể xem thông tin cập nhật của nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết nối lại trong tương lai, hãy gửi một yêu cầu kết nối.
- Báo cáo / Chặn : Như đã thảo luận, bạn có thể chặn ai đó trên Linkedin tại đây. Ngoài ra, bạn có thể chọn chỉ cần báo cáo với bất kỳ vấn đề nào như ảnh hồ sơ hoặc đề cập lý do chính xác trong phần tiếp theo.
Cũng nên đọc: LinkedIn hiện có thể tư vấn cho bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của bạn
BỊ CHẶN!
Bây giờ bạn đã biết về cách chặn trên Linkedin mà không cần xem hồ sơ, hãy làm điều đó nếu mọi thứ không thoải mái. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể hủy theo dõi hoặc xóa kết nối. Dù bạn chọn gì, chúng tôi sẽ lắng nghe nhiều thắc mắc và đánh giá của bạn hơn. Tiếp tục đăng chúng trong phần bình luận bên dưới.