
Trong khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter và Facebook , chúng ta thường quên rằng có một ranh giới mờ nhạt giữa quyền riêng tư và mạng xã hội. Với loại cài đặt quyền riêng tư được áp dụng, cả hai đều có thể loại trừ lẫn nhau và vẫn hoạt động cho bạn. Các tweet của bạn có thể bị giới hạn trong 140 ký tự, nhưng hãy tin tôi rằng chúng có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn.
Đối với một kẻ theo dõi tiềm năng, đó là manh mối kể chuyện để xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Ngoài ra, khi bạn đang tweet về, tôi chắc chắn rằng bạn muốn loại trừ một số người biết nơi ở của bạn.
Rất may, Twitter giúp dễ dàng xóa tất cả thông tin vị trí của bạn khỏi các tweet hiện tại và trước đây của bạn. Đây là cách bạn làm điều đó:
Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh biểu tượng hình bóng cho tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải. Nhấp vào Cài đặt . Trên trang cài đặt, cuộn xuống các tùy chọn như hiển thị trong màn hình bên dưới.
![Cách dễ dàng xóa thông tin vị trí khỏi Twitter Cách dễ dàng xóa thông tin vị trí khỏi Twitter]()
Nhấp vào Xóa tất cả thông tin vị trí sẽ xóa thông tin vị trí của bạn khỏi tất cả các tweet trước đây của bạn . Theo Twitter, nó có thể mất tới 30 phút.