Twitter là một mạng xã hội tuyệt vời để kết nối với những người và tổ chức thú vị. Bạn có thể nói rằng Facebook và Google+ ít nhiều là những dịch vụ giống nhau nhưng Twitter lại rất khác so với hai dịch vụ này. Twitter có thể giúp bạn trò chuyện với ngôi sao điện ảnh yêu thích hoặc ông trùm kinh doanh gần như ngay lập tức (nếu họ đang ở trên Twitter). Đó là một môi trường dân chủ khuyến khích mọi loại tương tác, nhưng chắc chắn nó không dành cho tất cả mọi người và do đó không phổ biến như Facebook.
Có những người tạo tài khoản Twitter chỉ để dùng thử, và không tìm thấy thời gian hoặc xu hướng để cập nhật tài khoản đó thường xuyên. Nếu bạn là một trong những người dùng như vậy và muốn xóa sự hiện diện trực tuyến của mình khỏi Twitter, đây là cách bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình.
Hủy kích hoạt tài khoản Twitter
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn bằng trình duyệt web và chọn Cài đặt từ trình đơn người dùng thả xuống ở góc trên bên phải.

Bước 2: Sau khi bạn nhấp vào Cài đặt , trang cài đặt tài khoản Twitter của bạn sẽ mở ra từ đó bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của tài khoản của mình. Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào liên kết Hủy kích hoạt tài khoản của tôi .
![Cách tắt hoặc xóa và kích hoạt lại tài khoản Twitter của bạn Cách tắt hoặc xóa và kích hoạt lại tài khoản Twitter của bạn]()
Bước 3: Twitter sẽ đảm bảo lần cuối trước khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Nhấp vào nút [email được bảo vệ] và cung cấp mật khẩu tài khoản của bạn để kết thúc quá trình.
![Cách tắt hoặc xóa và kích hoạt lại tài khoản Twitter của bạn Cách tắt hoặc xóa và kích hoạt lại tài khoản Twitter của bạn]()
Sau khi bạn hủy kích hoạt tài khoản, bạn sẽ tự động bị đăng xuất.
Kích hoạt lại tài khoản Twitter
Sau khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Twitter, Twitter sẽ cung cấp cho bạn thời gian gia hạn là 30 ngày , trong đó bạn có thể suy nghĩ lại quyết định của mình. Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình trong vòng 30 ngày tới kể từ ngày hủy kích hoạt tài khoản của mình thì Twitter sẽ xóa tài khoản đó vĩnh viễn.
Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập lại Twitter trong lúc đó, Twitter sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn ngay lập tức. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng nhưng Twitter có thể mất một khoảng thời gian để thu thập tất cả dữ liệu tài khoản của bạn như người theo dõi, tweet yêu thích, v.v.
Phần kết luận
Vì vậy, đó là cách bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình. Xin lưu ý rằng bạn có tối đa 30 ngày trước khi bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình, vì vậy bạn nên suy nghĩ trước khi nhấn nút hủy kích hoạt đó.