Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Bạn gửi một tin nhắn mà bạn không cố ý gửi, hoặc tin nhắn bạn muốn gửi đã được gửi đến nhầm người. Trong trường hợp đó, điều duy nhất bạn có thể làm là xóa tin nhắn trước khi người khác có thể nhìn thấy nó.
Điều tốt là Signal có tùy chọn cho phép bạn xóa các tin nhắn đã gửi. Bằng cách đó, bạn biết mình còn bao nhiêu thời gian trước khi chúng không thể bị xóa được nữa. Tiếp tục đọc để biết mọi thứ bạn cần biết về cách xóa tin nhắn đã gửi.
Cách xóa tin nhắn trên Signal - Android
Khi bạn gửi tin nhắn trên Signal, bạn có tối đa ba giờ trước khi bạn không thể xóa tin nhắn đó khỏi thiết bị của người khác nữa. Ngay cả sau ba giờ, bạn vẫn xóa tin nhắn nhưng nó sẽ chỉ bị xóa khỏi thiết bị của bạn chứ không phải của bất kỳ ai khác.
Để xóa tin nhắn trên Signal, hãy tìm tin nhắn bạn muốn xóa. Nhấn và giữ thông báo cho đến khi các tùy chọn khác nhau xuất hiện. Một trong những tùy chọn đó sẽ là biểu tượng thùng rác ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn xóa nhiều hơn một tin nhắn, chỉ cần chọn nó cho đến khi nó được đánh dấu.
Nếu đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn có thể xóa tin nhắn bằng cách nhấp vào dấu chấm và chọn tùy chọn xóa cho tôi hoặc cho mọi người. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có ba của chúng tôi trước khi bạn không thể xóa tin nhắn cho tất cả mọi người.
![Cách xóa các tin nhắn đã gửi trên Signal Cách xóa các tin nhắn đã gửi trên Signal]()
Cũng có thể xóa cảnh báo hoặc tin nhắn. Bằng cách đó, bạn không bị cám dỗ khi nhìn vào chúng khi chúng ở đó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn và giữ vào bong bóng tin nhắn hoặc cảnh báo và chọn tùy chọn xóa. Miễn là bạn ở đó, nếu bạn quyết định không xóa tin nhắn, bạn có thể làm những việc khác như trả lời tin nhắn, phản ứng với tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc, truy cập thêm thông tin hoặc chuyển tiếp tin nhắn.
Nếu bạn muốn xóa nhiều tin nhắn, hãy nhấn vào cài đặt, chọn nhiều tùy chọn, sau đó chọn bất kỳ cảnh báo hoặc bong bóng bổ sung nào.
Cách xóa lịch sử trò chuyện tín hiệu
Nếu bạn không muốn có bất kỳ bản ghi tin nhắn nào trên điện thoại của mình, bạn cần xóa lịch sử trò chuyện của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải và đi tới Cài đặt.
![Cách xóa các tin nhắn đã gửi trên Signal Cách xóa các tin nhắn đã gửi trên Signal]()
Khi bạn đã ở trong Cài đặt, hãy chuyển đến Dữ liệu và bộ nhớ> Quản lý bộ nhớ> Xóa lịch sử tin nhắn> Xóa.
Xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện cũng là một nhiệm vụ dễ dàng. Chỉ cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện và nhấn vào biểu tượng thùng rác. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận, vì vậy nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể hủy. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, hãy nhấp vào mũi tên xuống và nhấp vào xóa; một lần nữa, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận. Bấm vào nút xóa màu đỏ.
Sự kết luận
Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, và đôi khi những sai lầm đó được ghi nhận bằng văn bản. Tin tốt là các ứng dụng như Signal cho phép bạn không để lại dấu vết của những sai lầm đó. Bạn có thấy mình thường xuyên xóa tin nhắn không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và đừng quên chia sẻ bài viết với những người khác trên phương tiện truyền thông xã hội.