Snapchat được sử dụng tích cực bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, nó đã được chứng minh là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội nghiện nhất từ trước đến nay. Với nhiều bộ lọc và nhãn dán chuyên dụng đầy thú vị, nó đã thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi trở thành một phần của hơn 160 cộng đồng người dùng hoạt động hàng ngày.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tạm dừng các trang mạng xã hội vì bất kỳ lý do gì, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn chỉ sau vài phút.
Cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn
- Bước 1. Đến support.snapchat.com/delete-account
- Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
- Bước 3. Đăng nhập lại vào trang vừa mở
- Bước 4. Nhấp vào “Tiếp tục”
Nguồn hình ảnh: PCMag.com
Tại sao bạn muốn xóa tài khoản Snapchat?
Động cơ chính của bạn để xóa tài khoản Snapchat có thể là quyền riêng tư và bảo mật. Mỗi khi bạn mất một chút thời gian để gửi nó cho bạn bè của mình, trước tiên nó sẽ được gửi đến máy chủ Snapchat và sau đó là snapchatter mong muốn.
Điểm mấu chốt là tất cả dữ liệu của bạn không chỉ có thể được truy cập bởi những người quản lý máy chủ mà còn cả các bên thứ ba, các công ty chị em, đối tác kinh doanh, v.v., những người có thể sử dụng hoặc bán dữ liệu của bạn vì lợi ích của họ (có thể là để Nhắm mục tiêu quảng cáo) .
Vì vậy, nếu bạn có lý do để bắt đầu mới và chỉ cần cắt mạng xã hội của mình hoặc bất cứ thứ gì, bạn có thể cần học cách hủy kích hoạt / xóa tài khoản Snapchat của mình!
Cũng nên đọc: Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Snapchat
Làm thế nào để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn thông qua trình duyệt web?
Để xóa tài khoản Snapchat qua trình duyệt web, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1- Để hủy kích hoạt tài khoản Snapchat của bạn vĩnh viễn, hãy truy cập support.snapchat.com/delete-account qua bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn.
Bước 2- Nhập thông tin đăng nhập Snapchat của bạn để đăng nhập. Đánh dấu vào hộp Robot Captcha để hoàn tất quá trình đăng nhập.
Bước 3- Ngay sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xóa tài khoản - Snapchat . Nhập lại thông tin đăng nhập Snapchat của bạn.
Bước 4- Nhấn vào 'Tiếp tục' để xóa tài khoản Snapchat.
Bước 5- Vậy là xong. Bạn đã hoàn tất, hãy tạm biệt Snapchat!
Dữ liệu của bạn sẽ được Snapchat lưu giữ trong 30 ngày, trong trường hợp bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình. Nếu đúng như vậy, chỉ cần đăng nhập bằng ID & Mật khẩu Snapchat của bạn, để hoàn tất quá trình kích hoạt lại.
Bạn muốn kiểm tra xem tài khoản Snapchat của mình đã bị xóa vĩnh viễn hay chưa? Cố gắng đăng nhập bằng Thông tin đăng nhập Snapchat của bạn sau 30 ngày. Nếu tài khoản đã bị xóa, sẽ không có cách nào để đăng nhập lại!
Xem thêm:-
Cách tìm ai đó trên Snapchat mà không cần tên người dùng ... Nếu bạn muốn thêm ai đó trên Snapchat nhưng bạn không có tên người dùng. Bạn có thể thêm bằng cách sử dụng Snapcode, ...
Làm thế nào để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động?
Để xóa tài khoản Snapchat của bạn qua ứng dụng di động, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:
Bước 1- Khởi chạy Snapchat trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập ID và mật khẩu Snapchat của bạn để mở ứng dụng
Bước 2- Đi tới menu chính bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên trái. Mở Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở trên cùng bên phải.
Bước 3- Đi tới tùy chọn Hỗ trợ> Trung tâm trợ giúp> Định vị Tài khoản & Bảo mật của tôi trong biểu tượng menu (được hiển thị dưới dạng biểu tượng ba đường ngang song song ở trên cùng bên phải).

Bước 4- Nhấp vào tùy chọn 'Bảo mật tài khoản'.
![Cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn Cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn]()
Bước 5- Nhấn vào tùy chọn 'Xóa tài khoản của tôi'. Một số liên kết liên quan sẽ được hiển thị bên dưới. Nhấp vào 'Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi?'.
Bước 6- Tại màn hình tiếp theo, trong phần Cách xóa tài khoản Snapchat> nhấp vào 'cổng tài khoản'.
Bạn sẽ được đưa đến trang Trung tâm trợ giúp của Snapchat (Hỗ trợ Snapchat), tại đây bạn phải nhập lại ID người dùng và mật khẩu Snapchat của mình> tiếp tục bằng cách nhấn vào Tiếp tục. Sau khi thông tin đăng nhập của bạn được xác minh, bạn sẽ được thông báo trên trang tiếp theo về việc hủy kích hoạt tài khoản của mình.
Cũng nên đọc: Cách chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà họ không biết
Bạn cũng đang cố gắng cai nghiện các ứng dụng truyền thông xã hội khác? Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để xóa tài khoản Instagram và Google+ !