Telegram là phiên bản mới hơn của tên gọi của nó, một dịch vụ nhắn tin tức thì để gửi tin nhắn của bạn tới và đi. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dựa trên đám mây thì đây là một dịch vụ tốt hoạt động trên một số nền tảng. Nhưng nếu bạn muốn xóa tài khoản Telegram, bạn cần phải thực hiện theo một quy trình.
Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về phương pháp hủy kích hoạt tài khoản Telegram của bạn. Mặc dù là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn giao tiếp mà không cần chia sẻ số điện thoại của mình, ứng dụng này có những hạn chế. Nếu bạn lo lắng về bảo mật, do lỗi dữ liệu bị đánh cắp và muốn chuyển sang một ứng dụng IM khác, hãy biết cách xóa tài khoản Telegram của bạn.
Điều gì sẽ xảy ra khi tôi xóa tài khoản Telegram của mình?

Bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên tài khoản Telegram sau khi xóa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các điểm bên dưới:
- Danh bạ sẽ bị mất.
- Tất cả các tin nhắn sẽ bị xóa.
- Bạn sẽ bị xóa khỏi tất cả các nhóm.
- Các nhóm bạn đã tạo cũng sẽ bị xóa.
- Tất cả các bot của bạn trên ứng dụng sẽ bị xóa.
- Bạn không thể đảo ngược quy trình.
Làm cách nào để tôi có thể xóa tài khoản Telegram của mình vĩnh viễn?
Khi bạn đã hoàn tất quá trình xóa tài khoản Telegram hoàn chỉnh, hãy tiếp tục gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. Quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi máy chủ.
Tất cả thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi Telegram. Họ tin tưởng vào việc tiết kiệm dung lượng và do đó, họ bắt đầu bằng việc xóa tất cả các tệp phương tiện, danh bạ và dữ liệu khác được lưu trên tài khoản. Tính năng tự hủy hoạt động nếu ứng dụng không hoạt động trong hơn 6 tháng.
Hãy bắt đầu với quá trình xóa tài khoản Telegram theo cách thủ công. Làm theo các bước dưới đây :
Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập liên kết bên dưới.
https://my.telegram.org/auth?to=delete
Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục hủy kích hoạt tài khoản Telegram. Nhấp vào Tiếp theo.
![Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn]()
Bước 3: Thêm mã xác nhận được tạo sau khi bạn nhập số điện thoại. Nhấp vào nút Đăng nhập.
Bước 4: Chi tiết về những gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa tài khoản Telegram của mình hiển thị. Bạn phải đọc chúng cẩn thận trước khi tiếp tục.
Nhập lý do rời đi khi họ lưu lại để xem đánh giá về dịch vụ.
Bước 5: Một thông báo bật lên để yêu cầu xác nhận của bạn. Nhấp vào Có, xóa tài khoản của tôi.
Tài khoản đã bị vô hiệu hóa ngay bây giờ. Chờ trong 14 ngày và tài khoản Telegram của bạn sẽ bị xóa.
Lưu ý: Bạn không được đăng nhập vào tài khoản của mình trong 14 ngày tới.
Kết thúc:
Với phương pháp xóa tài khoản Telegram, bạn sẽ có thể xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản của mình. Mặc dù tính năng tự hủy sẽ giúp ích cho những người đã không sử dụng ứng dụng trong một thời gian dài.
Chúng tôi thích nghe từ bạn
Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về bài đăng này trong phần bình luận bên dưới .. Ngoài ra, hãy để lại quan điểm và thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất muốn liên hệ lại với bạn để đưa ra giải pháp. Chúng tôi đăng thường xuyên về các mẹo và thủ thuật cùng với các giải pháp cho các vấn đề phổ biến liên quan đến công nghệ. Đăng ký bản tin của chúng tôi để cập nhật thường xuyên về thế giới công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên Facebook , Twitter , LinkedIn và YouTube và chia sẻ các bài viết của chúng tôi.