
Bạn đã chán với tần suất trang Facebook mà bạn đã thích cập nhật nguồn cấp dữ liệu của nó? Thật vậy, có thể có một hoặc hai trường hợp mà bạn thích một trang nhưng muốn tiếp tục đăng ký nhưng không muốn các cập nhật của nó xuất hiện trong dòng thời gian của bạn và muốn truy cập trang đó theo cách thủ công.
Bên cạnh đó, có những lúc tôi buộc phải thích các trang chỉ vì chúng thuộc về bạn bè hoặc gia đình. Và không có cơ hội nào mà tôi thích trang đó và quan tâm đến các bản cập nhật của nó. Vậy làm cách nào để tránh các cập nhật của họ xuất hiện trên hồ sơ của tôi?
Nó thực sự khá đơn giản.
Bước 1: Đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn.
Bước 2: Điều hướng đến trang (từ ngăn bên trái, phần Trang ) mà bạn muốn thay đổi cài đặt.
Bước 3: Nhấp vào nút Đã thích và bỏ chọn tùy chọn có nội dung Hiển thị trong Bảng tin . Kiểm tra hình ảnh hiển thị bên dưới.
![Ngăn trang Facebook đăng nội dung cập nhật trên dòng thời gian của bạn Ngăn trang Facebook đăng nội dung cập nhật trên dòng thời gian của bạn]()
Nếu bạn thay đổi quyết định, hãy đánh dấu vào tùy chọn mà bạn đã bỏ chọn ở Bước 3. Đây là một thiết lập hữu ích cho những người cảm thấy rằng hồ sơ của bạn giống trang của người khác (do họ cập nhật thường xuyên) hơn là của riêng bạn. 😉